ตัวอย่างหนังใหม่: The Fantastic Water Babes

หลังจากเผชิญกับข่าวอื่อฉาว เรื่องรูป และคลิป วิดีโอส่วนตัว ไปเมื่อหลายเดือนก่อน ตอนนี้ อาเจียว หรือ Gillian Chung กำลังจะมีหนังเรื่องแรกหลังจากข่าวอื่อฮาวครั้งนั้นแล้ว

ความจริงแล้วหนังมีโปรแกรมฉายตั้งแต่ต้นปี 2008 แล้วแต่ต้องเลื่อนยาว มาจนปลายปี นอกจาก The Fantastic Water Babes ก็ยังมีหนังอีกเรื่องที่ประสบชตากรรมเดียวกัน คือหนังของผู้กำกับ Dante Lam เรื่อง Sniper ที่มีพระเอกหนุ่มต้นเหตุแห่งความวิบัติอย่าง เฉินกวนซี แสดงนำนั้นเอง

Fantastic Water Babes หนังตลกว่าด้วยการตามหาความรัก และเกียรติยศของนักว่ายน้ำสาว และเพื่อนร่วมทีม ที่จับตัวแชมป์นักว่ายน้ำชายของฮ่องกงเพื่อให้เขาฝึกฝนพวกเธอให้เก่งกาจสู้กับคู่แข่งทั้งในเกมรัก และเกมกีฬาได้อย่างสูสี หนังเป็นผลงานกำกับของ เจฟฟ์ หลอ(Chinese Odyssey 2002) และมี หวงเซิงอี้ (Kung Fu Hustle), ฟางลี่เซิน (หรือ อเล็กซ์ ฟ่ง จาก I’ll Call You) กับ นักดำน้ำชาวจีนระดับทีมชาติชุดโอลิมปิค ร่วมแสดงนำ ใช้ทุนสร้างประมาณ 30 ล้านเหรียญฮ่องกง(3.8 ล้านเหรียญฯ) โดยถ่ายทำเกือบทั้งเรื่องที่เกาะจงชาว ของฮ่องกง จัดเป็นหนึ่งในหนังที่เตรียมฉายปีหน้าเพื่อรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิค ที่ประเทศจีนครับ (ข้อมูลจากเว็บ Popcornmag ครับ)

Advertisements

One thought on “ตัวอย่างหนังใหม่: The Fantastic Water Babes

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s