รีมาสเตอร์แผ่น DVD หนังกำลังภายใน CG ของแอนดรู เลา

บริษัท UNK ได้ออกแผ่นหนังกำลังภายในคอมพิวเตอร์กรางฟฟิค สามเรื่องของผู้กำกับ แอนดรู เลา (Infernal Affairs) และแสดงนำโดยเจิ้งอี้เจี้ยน ออกมา หนังทั้งสามเรื่อง ถือว่าสร้างความฮือฮาในยุค 90 ได้ไม่น้อยนะครับ กลายเป็นหนังทำเงิน และเหมือนจะชุบชีวิตหนังกำลังภายในขึ้นมาในระยะสั้นๆ ในช่วงนั้น หนังสามเรื่องที่ว่ามาประกอบไปด้วย The Stormriders หรือ ฟงอวิ๋น ขี้พายุทะลุฟ้า, The Man Call Hero ขี่พายุดาบเทวดา และสุด้าย The Duel พายุดวลดาบ หนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายกำลังภายใน เล็กเสี่ยวหง ตอนสองผู้ยิ่งใหญ่ ขณะที่สองเรื่องแรก ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดัง

แผ่น DVD ที่ออกมานี้ ดูจะน่าสนใจไม่น้อย นอกจากราคาถูกมากๆ แล้ว (น่าจะขายที่แผ่นละไม่เกินร้อยบาท) ปก และหีบห้อยังดูมีมีการออกแบบ ที่ผ่านกระบวนการคิดมาบ้าง ไม่ได้ทำสั่วๆ เหมือนหนังจีนผ่นไทยหลายๆ เรื่อง ที่สำคัญถ้าข้อมูลไม่ได้มีอะไรผิดพลาด เสียง และภาพ ยังเป็นแบบรีมาสเตอร์ ที่มีภาพแบบ Widescreen สมบูรณ์แบบมาให้ด้วย คลิกที่ อ่านต่อ » มีรูปตัวอย่าง และเปรียบเทียบกับภาพ Fullscreen แบบเก่าจากปกหลัง DVD ให้ดูครับ
Advertisements

4 thoughts on “รีมาสเตอร์แผ่น DVD หนังกำลังภายใน CG ของแอนดรู เลา

  1. ซื้อมาแล้วครับ ไม่ใช่ตัวรีมาสเตอร์ ภาพเป็น Widescreen เล็กๆ ยัดใน Fullscreen (คล้ายๆ VCD น่ะครับ) แล้วก็มีฉากถูกตัดบ้าง

  2. หลงกลซื้อมาเหมือนกัน คุณภาพของภาพไม่ดีเลยครับ ยังสู้หนังเก่าของชอว์ รีมาสเตอร์ ไม่ได้เลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s