ข้อมูลแรกจากหนัง คังคังโป้ยภาคใหม่ Forbidden City Cop: Smart Dog

ถ้าใครอายุประมาณยี่สิบปีขึ้น คงจะจำหนังฮ่องกงของโจวซิงฉือเรื่อง Forbidden City Cop หรือ สายไม่ลับคังคังโป้ย ของโจวซิงฉือ ได้นะครับ ตอนนี้หนังมีภาคต่อออกมาแล้ว โดยหวังจิง เป็นผูสร้าง ซึ่งแน่นอนว่าในยุค โจวซิงฉือ ติสแตก เขาคงจะไม่กลับมาเล่นบทเดิมทีเคยเล่นไว้เมื่อสิบปีก่อน แน่ๆ

หนังจะมีกู่เทียนเล่อ มารับบทแทน เนื้อเรื่องดูเหมือนไม่ได้มีอะไรต่อเนื่องจากภาคเก่า จนดูแล้วเหมือนงาน Remake มากกว่าจะเป็นภาคต่อ กู่เทียนเล่อ รับบทเป็น หนึ่งใน 12 ยอดองค์รักษ์ของฮ่องกง สุนัขอัฉริยะ (Smart Dog) ที่มีความสามารถในการประดิษฐ์อุปกรณ์ไอเทคต่างๆ มากกว่าจะสู้ด้วยวิทยายุทธเหมือนชาวบ้าน

ส่วนองค์รักษ์คนอื่นๆ ล้วนมีสัญลักษณ์เป็น สิบสองนักษัตร ดาราคนอื่นๆ ในเรื่องยังจะมีดาวตลก หลิวอี้เหว่ย เป็นฮ่องเต้ อู๋เจิ้นหยูเป็นฮองเฮา เหลียเจียเหยินเป็นคู่หูของตัวเอง ดาวบู๊ฟานซิ่วหว่องเป็นกงกงขันทีตัวร้าย และสองพี่น้อง ต้าเอส สวีซีหยวน เป็นนางเอกของเรื่อง

ดาราจากหนังภาคแรกที่จะกลับมาเล่นก็ืคือ Lee Kin Yan ในบทนางสนมคนโปรดของฮ่องกง ชื่ออาจจะไม่คุ้น แต่ถ้าใครเคยดูหนังโจวซิงฉือมาจะต้องจำหน้าได้อย่างแน่นอน ไปดูรูป “เธอ” กันได้ที่นี่ครับ Lee Kin Yan pic

ดูรูปเพิ่มเติมได้ด้านล่างครับ (ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีรูปของ กู่เทียนเล่อ ในหนังหลุดออกมาให้ดูเลย เป็นต้าเอส นางเอกของเรื่องเสียส่วนใหญ่)


Advertisements

3 thoughts on “ข้อมูลแรกจากหนัง คังคังโป้ยภาคใหม่ Forbidden City Cop: Smart Dog

  1. ด้าเอส น่ารักอะค่ะ น่ารักกว่าในรักใสใสเยอะเลยอะ ไม่น่าเชื่อว่าอายุก็ประมาณหนึ่งแล้วนะนี่ ยังดูเด็กๆใสๆเลย หน้าอ่อนมากๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s