ความคืนหน้าเรื่องการคัมแบ็กของสองสาว จางป๋อจือ และถังเหว่ย

ดาราสาวสองคนจากวงการหนังฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่ ได้รับชตากรรมใกล้เคียงกัน จากการวิบากกรรมแห่งความอื่อฉายคนละแบบ อดีตคนงามจากฮ่องกงจางป๋อจือ ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจาก “เฉินกวานซีเอฟเฟค” จนต้องพักงานในวงการบันเทิงไปปีเศษ ขณะที่สาวจีนแผ่นดินใหญ่ ถังเหว่ย แจ้งเกิด และแจ้งดับไปพร้อมๆ กัน หลังแสดงบทวาบหวามสุดๆ ในหนังอีโอติกสุดฮือฮาเรื่อง Lust, Caution จนถูกทางการจีนแบน ไม่ให้ออกสื่อใดๆ ทั้งสิ้น

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของทั้งสาวก็คือ ตอนนี้มีแววการคัมแบ็กของทั่งคู่แล้วครับ

ถังเหว่ย นั้นนอกจากจะมีหนังฮ่องกงเรื่อง Crossing Hennessy ของผู้กำกับ Ivy Ho ตอนนี้ยังมีโอกาศที่ ถังเหว่ย จะได้โกอินเตอร์ ข้ามน้ำข้ามประเทศไปแสดงหนังยังอเมริกา ด้วยล่าสุดพี่เปิ่มแห่งวงการหนังนอกกระแส ฮอลลีวูด ฮาลี่ ไวสตีน ได้เดินทางมาฮ่องกง เพื่อพูดคุยกับ ถังเหว่ย ถึงโอกาสเปิดตัวในอเมริกา เลยทีเดียว

ส่วน จางป๋อจือ ที่เร็วๆ นี้ได้ออกมาเปิดใจถึงข่าวคลึกโครม และเปิดใจว่ายังไม่มีความคิดจะกลับมารับงานในเร็วๆ นี้ และพูดติดตลกว่าขอผลาญเงินของ เซียะถิงฟง สามีไปวันๆ ก่อน แต่ล่าสุดมีคนจับภาพว่า จางเป๋อจือ ได้พบปะพูดคุยกำกับผู้กำกับ เอ๋อตงเซิน ในร้านอาารสุดหรูแห่งหนึ่ง มีการรายงานว่า ทั้งสองพูดคุยกันถึงโปรเจ็คหนังเรื่อง Death Duel (ซาเสี่ยวเอี้ย) ที่จะเป็นการรีแมกหนังของชอว์บราเดอร์ ชื่อเดียวกัน ที่เอ๋อตงเซินแสดงมาก่อน ซึ่งถ้าโปรเจ็คกลายเป็นความจริงขึ้นมา นี่ก็จะเป็นหนังกำลังภายในเรื่องแรกของผู้กำกับ เอ๋อตงเซิน เลยทีเดียว

Advertisements

2 thoughts on “ความคืนหน้าเรื่องการคัมแบ็กของสองสาว จางป๋อจือ และถังเหว่ย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s