หนังขนาดสั้นของ เฮอจินโฮ ในโปรเจ็ค Chengdu, I Love You ถูกขยายเป็นหนังยาวแล้ว

โปรเจ็ก omnibus (หนังขนาดสั้นที่รวมเป็นหนังยาว) ที่ชื่อว่า Chengdu, I Love You เป็นงานที่จะเล่าเรื่องคู่รักสามคู่ อันมีฉากหลังเป็นเฉิงตู เมืองเอกของมณฑลเสฉวน หนังเป็นผลงานของผู้กำกับสามคน ได้แก่ ชุ่ยเจี้ยน (นักร้องชาวจีน) และ ฟรุต ชาน (ผู้กำกับชาวฮ่องกง) สำหรับอีกตอน ที่เป็นส่วนของ ผู้กำกับชาวเกาหลีชื่อดัง ขณะนี้ได้ถูกนำมาตัดต่อเป็นหนังยาว และมีกำหนดจะเข้าฉายในปีนี้ด้วย

ส่วนของ เฮอจินโฮ ถูกเรียกว่า Present (อีกสองตอนคือ Past และ Future) เล่าเรื่องในปี 2008 เมื่อสถาปนิคหนุ่มชาวเกาหลี ได้เดินทางมายังเฉินตู และได้พบกับคนรักเก่าของตัวเอง ที่เคยเป็นเพื่อนนักเรียนของเขา เมื่อสมัยทั้งคู่ไปศึกษายังประเทศสหรัฐ หนังจะมีดาราหนุ่มชาวเกาหลี จุงวูซุง และสาวจีน เกาหยวนหยวน ที่พึ่งดังสุดๆ กับหนังสงครามนานกิง Nanking, Nanking ในปีที่ผ่านมา

โดยขณะนี้หนังได้ถ่ายทำเสร็จแล้ว และกำลังอยู่ในขั้นตอนของ โพสโปรดักชั่น โดยขณะนี้มีรายงานว่า นอกจากเวอร์ชั่นปกติ ที่จะรวมหนังสามเรื่องไว้ด้วยกันแล้ว เฮอจินโฮ ได้ตัดต่อหนังของเขาออกมาเป็นหนังยาว ที่จะกินเวลาประมาณ 100 นาทีด้วย

หนังเรื่องที่ว่าจะใช้ชื่อว่า “Season Of Good Rain” ที่นำมากลอนบทหนึ่งในสมัยราชวงศ์ถัง ซึ่งดูจะเข้ากันได้ดีกับ หนังชุด เรื่องรักตามฤดูกาล งานเก่าๆ ของเฮอจินโฮ อย่าง Christmas In August, April Snow, Springtime In Snowtime โดยหนังมีกำกหนดฉายในฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้

(ดูโปสเตอร์ใหม่ของหนังสั้นทั้งสามเรื่องได้ด้านล่างของ Post ครับ)Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s