โจวซิงฉือ ออกจากโปรเจ็ครีเมค The Green Hornet อย่างเป็นทางการแล้ว

หลายๆ คนอาจจะถามว่า “อ้าวเฮียโจวเค้าถอนตัวจาก The Green Hornet ไปตั้งนานแล้ว ไม่ใช่หรือ”

ใช่ครับ คือมันมีขุ่าวมาเป็นระยะมาหลายเดือนแล้ว ว่า โจวซิงฉือ ได้ถอนตัวจากหนังเรื่อง The Green Hornet ของดาวตลกมาแรง เซ็ธ โรแกน (ที่พูดตามตรงว่าผมไม่เคยเก็ตมุขแกเลย) แต่ข่าวค่อนข้างคลุมเคลือ แต่ตอนนี้มีการประกาศอย่างเป็นทางการโดยบริษัท Columbia Pictures ผู้สร้าง และจัดจำหน่ายว่า จะไม่มีชื่อของ ดาวตลกชาวฮ่องกง เกี่ยวข้องกับหนัง The Green Hornet อีกต่อไป ไม่ว่าจะในฐานะผู้กำกับ หรือร่วมแสดงในบท “เคโต้” อันเป็นบทที่สร้างชื่อให้กับดาวบู๊ตำนานอย่างบรูซ ลี โดยมีข่าวแจ้งออกมาว่า โจวซิงฉือ ไม่พอใจกับ การที่เขาไม่ได้มีส่วนร่วม ในเรื่องความคิดสร้างสรรค์ของหนังเลย

สำหรับบททีว่างลงขณะนี้ Columbia Pictures ได้ประกาศคัดเลือกนักแสดงโดยกำหนดไว้ว่าต้องเป็น “ชาวเอเซีย และอายุอยู่ระหว่าง 20 – 40 ปี” (พระเจ้าช่วยขออย่าเอาดาราเกาหลีมาเล่นเลย ได้โปรด) โดยหนังเลือกเอาผู้กำกับเด็กแนวชาวฝรั่งเศส Micheal Gondry มารับหน้าที่กำกับ

สำหรับโจวซืงฉือ แฟนๆ ก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะยังมีเพราะเขา ก็ยังทำงานอยู่อย่างต่อเนื่อง แต่ส่วนใหญ่ยังคงเป็นส่วนของการพัฒนาบท ทั้ง Kung Fu Hustle, ไซอิ๋ว และ Shaolin Soccer ภาคใหม่ ส่วนงานใหม่ที่ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วก็คือ ภาคต่อของหนัง CJ7 ที่จะถูกสร้างออกมาในรูปแบบ การ์ตูน อนิเมชั่น

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s