นางเอก The Eye แองเจลิกา ลี กำลังจะแต่งงาน

มีรายงานข่าวว่านางเอกสาวชาวมาเลเซีย แองเจลิกา ลี หลี่ซินเจี๋ย กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานครับ เจ้าบ่าวก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ผู้กำกับหนัง The Eye เฮียอ็อกไซ แปง ที่เราคุ้นเคยกันดีนั้นเอง ข่าวรายงานว่า งานแต่งงานของทั้งสองมีแผนที่จะจัดขึ้นที่ กัวลาลัมเปอร์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเจ้าสาว โดยมีกำหนดอยู่ที่วันที่ 29 มกราคมปีหน้า

อ็อกไซ แปง วัย 44 และดาราสาวแองเจลิกา ลี วัย 33  คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานถึง 7 ปีแล้ว ซึ่งก็คือนับตั้งแต่ทั้งสองได้ร่วมงานกันครั้งแรกในหนังเรื่อง The Eye เมื่อปี 2002 อย่างไรก็ตามตลอดการคบหาดูใจ ก็ใช่ว่าทุกอย่างจะดำเนินไปอย่างราบรื่น ในปี 2007 คนทั้งสองวางแผนงานแต่งงานกันไว้ แต่ในเดือนตุลาคมปีนั้นเอง อ็อกไซ แปง ถูก ถ่ายภาพขณะเข้าโรงแรมไปพร้อมกับ นางแบบสาวชาวฮ่องกงที่ชื่อว่า เหลาค่ายซาน และอยู่กันในโรงแรมกว่าหนึ่งชั่วโมง

แม้ แองเจลิกา ลี ออกมาแสดงความเชื่อใจแฟนหนุ่มว่าไม่ได้มีพฤติกรรมนอกใจ แต่พิธีแต่งงานในปีนั้นก็ถูกยกเลิกไป ทำให้หลายฝ่ายเชื่อว่าความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่กำลังจะเดินทางมา เวลาสิ้นสุดลงแล้ว แต่ก็ดูเหมือนว่า ทั้งแองเจลิกา ลี และอ็อกไซ แปง จะสามารถปะคับปะคองมาได้จนมาถึงวันนี้ ก็น่าว่าสร้างความแปลกใจให้กับหลายๆ คนไม่น้อยเลย

Advertisements

4 thoughts on “นางเอก The Eye แองเจลิกา ลี กำลังจะแต่งงาน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s